Small2_123

Mỗi sim Vietnamobile sẽ có hạn dùng nhất định, khi đến hạn mà bạn không thanh toán thì sim sẽ bị chặn 1 chiều, sau đó sẽ chặn 2 chiều và sẽ bị hủy số nếu không mở lại sim dùng và gia tăng hạn dùng sim.

Việc sim Vietnamobile bị khóa sẽ khiến cho quá trình sử dụng điện thoại di động bị gián đoạn và gây ra nhiều phiền toái. Vậy làm thế nào để mở khóa sim Vietnamobile?

Thông qua bài viết dưới đây SIMCUATUI sẽ phần nào giúp bạn mở khóa sim Vietnamobile một cách nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

  1. Nguyên nhân khiến sim bạn bị khóa 1 chiều

Nhà mạng sẽ không vô cớ tự nhiên lại khóa SIM điện thoại của bạn khi bạn đang dùng. Tất cả các nhà mạng đã khẳng định điều này. Do đó, khi SIM điện thoại của bạn bị khóa quý khách cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và chúng sẽ có các cách khắc phục khác nhau.

Đối với sim trả trước

Do thời gian sử dụng SIM bị khóa 1 chiều đã đến ngày quy định, nhưng quý khách không nạp tiền vào tài khoản để tăng thời gian sử dụng, nhà mạng Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn thông báo và nấu quý khách để quá thời gian 2 tháng sẽ bị khóa 2 chiều và hủy số nếu không nạp tiền.

Bị khóa do chưa đăng ký chính chủ.

Đối với thuê bao Vietnamobile trả sau

Đối với những thuê bao Vietnamobile trả sau, khi đến ngày thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng nhưng quý khách không thanh toán đúng thời gian quy định sẽ bị nhà mạng khóa chiều gọi đi. Nếu trong khoảng thời gian này, chủ thuê bao vẫn không chịu thanh toán cước thì sim của bạn sẽ bị khóa cả 2 chiều.

Ngoài ra, khi bạn nạp thẻ sai quá 5 lần, nhà mạng cũng sẽ khóa 2 chiều để bảo mật tài khoản.

Hoặc nhập sai 3 lần mã PIN sim cũng sẽ bị nhà mạng khóa và nhà mạng yêu cầu nhập mã PUK bạn mới được mở khóa.

Chưa đăng ký thông tin chính chủ

Ngoài những nguyên nhận đã trên, thì sim của bạn chưa đăng ký chính chủ cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sim của bạn bị nhà mạng khóa 1 chiều, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của quý khách.

Thông thường, khi quý khách mua sim mới tại các điểm giao dịch hay các trang web, nhà mạng sẽ yêu cầu bạn phải đăng ký chính chủ. Đối với trường hợp mua sim rác tại các cửa hàng di động khác mà chưa có đăng ký chính chủ sẽ bị nhà mạng chặn 1 chiều liền lạc.

➡➡Click để chọn sim số đẹp https://trello.com/simcuatuisct/

  1. Làm gì khi SIM điện thoại bị khóa 1 chiều

Bị khóa do nạp tiền quá thời hạn

SIM điện thoại khi bị khóa 1 chiều hay 2 chiều thì việc mở khóa vô cùng đơn giản đó là bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình.

Bạn có thể nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ (Thuê bao trả trước) hoặc thanh toán cước trả sau (thuê bao trả sau) và nạp tiền với các hình thức phổ biến như nạp tiền tại các cửa hàng Vietnamobile, nạp tiền bằng thẻ cào Vietnamobile, hay nạp tiền qua app momo, shoppe pay....

Lưu ý: Nhà mạng Vietnamobile chỉ cho phép người dùng nạp thẻ và thanh toán cước trong vòng 30 ngày, nếu quá thời gian sim của bạn sẽ bị thu hồi về kho

Bị khóa do hết hạn sử dụng

Mỗi cái sim Vietnamobile đều có hạn dùng cố định. Vì vậy , nếu bạn bỏ sim quá lâu không dùng đến hay trong vòng 1 tháng bạn không có phát sinh cước thì đều bị nhà mạng khóa 1 chiều.

Nếu sim của bạn hết hạn chưa quá 30 ngày, thì sim của bạn vẫn có thể phục hồi lại một cách dễ dàng bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

Trong trường hợp nếu sim của bạn hết hạn quá 2 tháng, SIM của bạn có thể bị thu hồi về kho sim số. Trong trường hợp này, để mở khóa sim Vietnamobile của mình, bạn cần liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được tư vấn về tình trạng sim để có cách khôi phục hoặc mở khóa một cách nhanh chóng nha.

→ →→ Truy cập Website: https://ello.co/simcuatuisct/

để chọn mua sim số đẹp ngay!

Trường hợp nạp thẻ sai quá nhiều lần

Theo quy định chung của các nhà mạng ,nếu bạn nạp thẻ sai quá 5 lần hệ thống sẽ tự động khóa quyền truy cập vào sim nhằm tránh tình trạng sim Vietnamobile của quý khách bị trục lợi.

Với trường hợp này chỉ có cách duy nhất đó là liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ mở khóa.

Lúc này, bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin của số điện thoại bị khóa, nhân viên tổng đài sẽ mở khóa để quý khách sử dụng lại bình thường.

Trường hợp bị khóa PUK- mã PIN

PUK nghĩa là mã mở khóa cá nhân.

Nếu bạn rồi vào tình trạng này, thì hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài, nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vietnamobile sẽ cung cấp lại mã PUK mở khóa sim cho bạn.

Có một điểm lưu ý trường hợp nay là nếu bạn nhập sai mã PUK quá 10 lần, thì sim của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn và không thể nào mở lại được nữa. Do đó, bạn hãy cẩn thận khi nhập mã PUK cho chiếc sim Vietnamobile của mình nhé

Mong rằng với những hướng dẫn về cách mở khóa sim Vietnamobile trên đây mà website https://uconnect.ae/simcuatuisct

cung cấp sẽ giúp bạn nhanh chóng mở khóa sim khi thành công. Từng trường hợp sẽ có cách mở sim khác nhau, vì thế bạn hãy áp dụng tương ứng theo hướng dẫn nhé!

1 Vote Created
Default_avatar
Mueed Ahmed about 2 years ago

Very interesting subject , regards for putting up. 카지노커뮤니티

Vote
Default_avatar
Mueed Ahmed about 2 years ago

Get your favourite Pokemon cards in the UK. Highly sought after Gold Pokemoen Cards are available from many UK stores. Use ForwardVia and we ship worldwide from the UK to your door step. Gold Pokemon Cards

Vote
Default_avatar
wldhks zla over 1 year ago

If I had found this before, my life could be much better than now. Thank you, and I would really like to let you know 메이저놀이터 so that you will feel good.

Vote
Default_avatar
Tyler Grey, https://mtt747.com 10 months ago

'Play Like the Dealer' 바둑이게임 Strategy: Does It Work?

Vote

Default_avatar