Joey Caldwell about 1 month ago
Phiên bản Citizen AN8196-55E là chiếc đồng hồ nam có bộ máy đơn giản nhẹ nhàng nhưng được hoàn thành một cách vô cùng trau chuốt. Diện mạo hiện đại với bản màu đen trung tính kết hợp với màu hồng vàng bắt trend. Phiên bản có khả năng bấm giờ thời gian và phong cách thể thao nổi bật.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Citizen AN8196-55E


Đồng hồ Citizen nam có nhiều dòng sản phẩm và luôn luôn trung thành với dòng đồng hồ có bộ máy được làm từ thạch anh. Sản phẩm của hãng này đều đạt chất lượng cao và được đánh giá bởi những chuyên gia hàng đầu.

Đồng hồ nam Citizen AN8196-55E Có vẻ ngoài vô cùng hiện đại và tích hợp nhiều chức năng để tiện lợi hơn cho cuộc sống của các anh chàng ngày nay. Màu sắc từ kết hợp cũng chính là những màu có đồ hot.

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

Đồng hồ Citizen quartz Có mặt số không quá dày dặn nhưng mà đường kính khá lớn bởi vì là một sản phẩm dành cho nam giới. Phải như thế thì mới thể hiện được hết sự nam tính của các anh chị.

Sản phẩm có bề ngoài vô cùng nam tính và lịch lãm với màu đen huyền bí nhưng đầy Quyền Lực. Bên trong mạch số chúng ta có thể thấy rất nhiều chi tiết được kết hợp với nhau nhưng sắp xếp vô cùng thông minh.

Đồng hồ nam có phần viền được làm từ thép không gỉ và phủ lên một lớp màu hồng vàng vô cùng quyến rũ. Màu này kết hợp với màu đen đã tạo nên một sự hài hòa và thời trang. Những núm vặn của sản phẩm cũng có màu sắc vô cùng hài hòa với tổng thể.

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

Đồng hồ Citizen chính hãng Dây đeo được làm từ kim loại Nhưng khi nhìn từ ngoài vào chúng ta sẽ không dễ nhận ra Bởi vì nó được phủ lên lớp ion màu đen vô cùng quyền lực và mang lại sức hút.

Trên thực tế thời gian được làm từ thép không gỉ và có tuổi thọ sử dụng rất lâu. Điểm mạnh của dây đeo làm từ kim loại chính là không gây đứt tay không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc mồ hôi. Nhưng ngược lại nó cũng có khối lượng khá lớn và và rất khó để thay thế.

Vì dây đeo có màu đen cho nên sự kết hợp với những trang phục khác sẽ không gây quá nhiều khó khăn và phức cho các anh chàng. Đây là gam màu trung tính và phù hợp với mọi sự kiện.

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

   TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶ thương hiệu đồng hồ citizen

Đồng hồ Citizen thể thao Có bộ máy được làm từ các tinh thể thạch anh và có cấu tạo vô cùng đơn giản. T sự đơn giản tồn tại nhưng lớn luôn luôn được gắn với những chức năng vô cùng điêu luyện.

Bộ máy của đồng hồ hoạt động vô cùng khỏe mạnh và có tuổi thọ lên đến 10 năm liền. Ngoài ra nó cũng được bảo vệ rất tốt bởi những Chất liệu bên ngoài được làm từ Thép. Viên pin của đồng hồ có thời hạn sử dụng từ 2 đến 3 năm.

Những chức năng đi kèm được trang bị

Chức năng đi kèm của một chiếc đồng hồ thể thao là rất nhiều và chúng ta có thể thấy ngay trên mặt số với những mặt số phụ. Chúng thực hiện cho chức năng bấm giờ thể thao.

Đồng hồ không đa chức năng mà còn có thể được bảo vệ rõ an toàn bởi mức độ kháng nước 10atm. Bạn có biết với mức độ này thì chúng ta có thể mang đồng hồ để đi bơi mà không sợ nó bị hư hỏng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: AN8196-55E
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42.5 mm
Bề Dày Mặt Số: 12 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph

   THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶ giá đồng hồ Citizen Quartz WR100

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

Đồng hồ Citizen quartz japan Citizen AN8196-55E Có màu sắc cuốn hút và không bao giờ bị lỗi thời. Sản phẩm hiện nơi bán ra với mức giá niêm yết từ chính hãng là khoảng 5 triệu.

ABCTIEN - NTHNam - DQThang20240416

#đồng hồ Citizen nam
#đồng hồ Citizen quartz
#đồng hồ Citizen chính hãng
#đồng hồ Citizen thể thao
#đồng hồ Citizen quartz japan
0 Comments 1 Vote Created

Default_avatar